nbacoin19.com

My Casino Online & Sports Blog

Juventus ต้องการขายดีบาลา หรือเพิ่มอีก 50 ล้านยูโรสำหรับซื้อตัวซาลาห์

1 min read
Juventus

Juventus ยูเวนตุส วันที่ 13 กุมภาพันธ์ หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด้ เข้าร่วมยูเวนตุส ตำแหน่งของดีบาลา ในเบียงโคเนียส ก็ลดลง ในขณะเดียวกันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะเล่นด้านที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา เนื่องจากรูปแบบเกม ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังรวมถึงของเขาด้วย เวลาเล่น และประสิทธิภาพเกมรุกลดลงอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน

Juventus

Juventus จะเลือกออกจากทีมก็ดำเนินต่อไปและในช่วงที่ผ่านมา

Juventus ดังนั้นตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ ข่าวเกี่ยวกับดีบาลาเรอัลมาดริด และแมนเชสเตอร์ซิตี้ Juventus ก็เชื่อมโยงกับดีบาลาด้วย ตามข่าวล่าสุดจากตูรินสปอร์ต Juventusไม่ถือว่า ดีบาลา เป็นสินค้าที่ไม่ขายและ ยู เวน ตุ ส หวังที่จะแลกเปลี่ยนดีบาลา เป็นซาลาห์ ในทีมลิเวอร์พูล กับดีบาลาบวก 50 ล้านยูโร

ดีบาล่าลงเล่น 20 นัดใน 23 นัดแรกของเซเรียอาในฤดูกาลใหม่ รวม 17 นัด ลงเล่น 1477 นาที แม้จะลงเล่นมาก แต่ดีบาล่าทำได้เพียง 2 ประตู จำนวนเป้าหมายที่ลดลงของดีบาลา นั้นเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของเขาในทีม และแทคติกของทีมเป็นอย่างมาก

หลังจากคริสเตียโน โรนัลโด้ เข้าร่วม juventus ตัวย่อ JUVE อัลเลกรีชอบที่จะเป็นหุ้นส่วนกับคริสเตียโน โรนัลโด้ และมานด์ซูคิช ในขณะที่ดีบาลาถอยกลับ และอยู่ไกลจากเป้าหมายมาก ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะเล่นลักษณะที่น่ารังเกียจของดีบาลา ด้วยเหตุนี้เองที่มีข่าวอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับดีบาลา ที่อาจเลือกที่จะออกจากทีม

สื่อสเปนและสื่อไทยอย่าง nbacoin19.com อ้างว่าดีบาล่าเป็นเป้าหมายของเรอัลมาดริด ในขณะที่ข่าวจากตลาดฟุตบอล ของอิตาลีระบุว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็สนใจดีบาลาเช่นกัน ในเกมระหว่างลาซิโอกับยูเวนตุส โซเรียโน เหอ เจ้าหน้าที่อาวุโสของแมนเชสเตอร์ซิตี้มาที่สนามกีฬาเพื่อ ดูเกม เขาจะตรวจสอบดีบาลา

แม้ว่าประสิทธิภาพในแนวรุกของดีบาลา จะลดลง แต่เอฟเฟกต์ควบคู่ก็ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ดังนั้น Juventus ไม่ต้องการปล่อยตัวผู้คน แต่ตราบใดที่พบว่ามีการเปลี่ยนตัวของดีบาลา ยูเวนตุสจะไม่ยืนกรานที่จะเก็บดีบาลาไว้

สื่ออิตาลี โตริโน่ สปอร์ต ออกข่าวหนัก สื่อกล่าวว่ายูเวนตุสได้แอบชอบซาลาห์กองหน้าของลิเวอร์พูล และให้ค่าตัวของซาลาห์สูงถึง 200 ล้านยูโร ยูเวนตุสยินดีให้ดิ บาร์ราเข้าร่วมการทำธุรกรรม ค่าตัวของดีบาลา อยู่ที่ประมาณ 150 ล้าน ทางJuventusจะแลกดีบาลา +50 ล้านยูโรเพื่อแลกกับเมสซี ของอียิปต์

พิจารณาจากราคาที่Juventusให้มา ธุรกรรมนี้เต็มไปด้วยความจริงใจ แต่จะรับประกันเงินทุนได้อย่างไร ท้ายที่สุด นอกจากซาลาห์แล้ว Barcelona ยูเวนตุสยังต้องการเซ็นสัญญากับเซีย ชวงอย่างมาร์เซโล่ด้วย ตามข่าวจากตลาดฟุตบอล ระบุว่า Juventusกำลังเตรียมออกพันธบัตรเพื่อระดมทุน โดยมีมูลค่าการออกหุ้นระหว่าง 100 ล้านยูโร ถึง 200 ล้านยูโร เมื่อออกพันธบัตรแล้ว ยูเวนตุสจะสามารถระดมทุนได้ กองทุนจะไม่มีปัญหา

โรนัลโด้เข้าร่วม ยู เวน ตุ ส วันนี้ เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

ยู เวน ตุ ส วันนี้ แม้ว่าจะเป็นฤดูกาลแรกที่เข้าร่วมในเซเรียอา แต่โรนัลโด้และทีมก็เชื่อมต่อกันอย่างราบรื่น ตามรายงานของสื่ออิตาลี กัซเซตต้า เดลโล่ สปอร์ต ณ ตอนนี้ในช่วงเวลาของการปรากฏตัวของโรนัลโด้ Juventus ยิงไปทั้งหมด 53 ประตู โรนัลโด้ยิงได้ 20 ประตู กับอีก 9 แอสซิสต์ ขณะเดียวกันก็กำกับ เขายิงได้อีก 8 ประตูและมีส่วนร่วม Juventus 37 ประตู คิดเป็น 70% ของประตูของยูเวนตุส

ยูเวนตุสซื้อ คริสเตียโน โรนัลโด้ เมื่อปีที่แล้วด้วยเงิน 105 ล้านยูโร เพื่อที่จะเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน โรนัลโด้ Serie A ยังให้เงินเดือนหลังหักภาษีแก่พวกเขา 30 ล้านยูโรโดยมีเงินเดือนก่อนหักภาษีสูงถึง 60 ล้านยูโร ในการเซ็นสัญญากับโรนัลโด้ อาจกล่าวได้ว่ายูเวนตุสใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่การเซ็นสัญญานี้ถูกต้องมากในปัจจุบัน

โรนัลโด้เข้าร่วมกับJuventus เพื่อช่วยให้ทีมผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกขณะที่นำเนเปิลส์ 11 แต้มในลีก เป้าหมายของโรนัลโด้ยังช่วยให้Juventus เอาชนะมิลานเพื่อคว้าแชมป์อิตาเลียนซูเปอร์คัพได้อีกด้วย ในเวลาเดียวกัน กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต ของอิตาลีก็วิเคราะห์การมีส่วนร่วมของโรนัลโด้จากด้านข้อมูล

จนถึงตอนนี้ ยูเวนตุส ลงเล่นไปแล้ว 32 เกมและยิงได้ 61 ประตูตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลใหม่ โดยรวมถึง 49 เกมในลีก, 9 เกมในแชมเปี้ยนส์ลีก, 1 เกมในอิตาลีซูเปอร์คัพ และอีก 2 เกมในโคปปาอิตาเลีย แต่คริสเตียโน โรนัลโด้ ไม่ได้เล่นครบ 32 เกม ในหมู่พวกเขา คริสเตียโน โรนัลโด้ จบด้วยใบแดงในเกมกับบาเลนเซีย และหลังจากออกจาก คริสเตียโน โรนัลโด้

ยูเวนตุสทำคะแนนได้ 2 ประตู ต่อมาเนื่องจากการหยุดชะงักของโทษ โรนัลโด้ ไม่ได้เล่นในนัดแรกของการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกกับเด็กหนุ่ม และยูเวนตุสยิงได้ 3 ประตูในเกมนั้น ในเวลาเดียวกัน แม้ว่าคริสเตียโน โรนัลโด้ จะเล่นในเกมอิตาลีกับโบโลญญา แต่ยูเวนตุส ก็ยิงได้ 2 ประตูก่อนที่เขาเล่น

ดังนั้นการลบ 8 ประตูในสามเกมข้างต้นหมายความว่าเมื่อ คริสเตียโน โรนัลโด้ อยู่ในสนาม Juventus Torino składy ยิงได้ทั้งหมด 53 ประตู โรนัลโด้ยิง 20 ประตูและแอสซิสต์ 9 ครั้ง และยังยิงได้ 8 ประตู ดังนั้นนี่จึงหมายความว่าโรนัลโด้มีส่วนร่วมทั้งทางตรงและทางอ้อมใน 37 ประตูของJuventus บนสนาม ประตูที่โรนัลโด้ทำคนเดียวคือ 70% ของประตูทั้งหมดของยูเวนตุส ข้อมูลนี้ยังแสดงให้เห็นบทบาทสำคัญของโรนัลโด้สำหรับยูเวนตุส

บางทีอาจเป็นเพราะเหตุนี้เอง ในกรณีของเกมกับแอตเลติโกในกลางสัปดาห์หน้า อัลเลกรีโค้ชของ Juventusกล่าวว่าสุดสัปดาห์นี้ที่บ้านกับลีกของโฟรซิโนเน่ โรนัลโด้ก็จะเล่นด้วย แต่ปรากฏการณ์ที่น่าสนใจคือในกัลโช่เซเรียอา โรนัลโด้ทำประตูในบ้านได้ต่ำกว่าเกมเยือน ที่บ้านโรนัลโด้เล่น 12 ครั้งและช่วย 8 ประตูในเกมเยือน และโรนัลโด้เล่น 11 ครั้งและมีส่วนร่วม 10 ประตู

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ อิบราฮิโมวิชที่เล่นให้กับยูเวนตุส, AC Milan , อินเตอร์มิลาน และยักษ์ใหญ่ กัลโช่อื่นๆ ได้พูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายโอนของโรนัลโด้ ไปยังยูเวนตุส เมื่อฤดูร้อนที่แล้วในการให้สัมภาษณ์กับสื่อของสหรัฐฯ ดูในอิบราฮิโมวิชมาเถอะ โรนัลโด้ เอง เป็นการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยม แต่การเลือกยูเวนตุสของเขาในฐานะสโมสรใหม่นั้นไม่ท้าทาย

เมื่อเดือนที่แล้วสื่อหลายสำนักรีโพสต์การประเมินของอิบราฮิโมวิช ในการเข้าร่วมJuventusของโรนัลโด้ ตามรายงานของสื่อตะวันตก อิบราฮิโมวิชกล่าวว่าการเข้าร่วมยูเวนตุส ของโรนัลโด้ นั้นไม่ท้าทายเลย ถ้าเขาต้องการท้าทายจริงๆ ทำไมไม่เข้าร่วมลีกย่อย สโมสรและนำทีมคว้าแชมป์และอัปเกรด คำพูดเหล่านี้ถูกหักล้างในเวลาต่อมา แต่อิบราฮิโมวิชยังคงมีความเห็นเกี่ยวกับการย้ายทีมของโรนัลโด้

ล่าสุด อิบราฮิโมวิชถูกสัมภาษณ์โดยสื่ออเมริกัน ในการให้สัมภาษณ์ อิบราฮิโมวิชกล่าวว่าเขาไม่เคยดูถูกความหมายของการย้ายตัวของโรนัลโด้มาที่Juventus เขาแค่คิดว่าทางเลือกของโรนัลโด้ ในการย้ายมายูเวนตุสจะไม่พบกับความท้าทายใดๆ